"GPS Tracker & Fleet Management System"
DiStar GPS Solution เทคโนโลยีที่สร้างจุดแข็งที่เหนือกว่า


Distar International Co., Ltd.
Distar แบรนด์ชั้นนำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โดยได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลก มากกว่า 25 ปี ทั้งด้านมาตรฐานการผลิต, การคัดสรรเทคโนโลยีชั้นนำสู่ตลาด, คุณภาพสินค้า และการเข้าถึงความต้องการของลูกค้า ทั้งในกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปและกลุ่มองค์กรที่ประกอบกิจการเฉพาะด้าน เพื่อให้เข้าถึงทุกระดับความต้องการได้อย่างแท้จริง

Distar มุ่งพัฒนาระบบความบันเทิงและความปลอดภัยในรถยนต์ โดยเริ่มต้นจากรถยนต์ส่วนบุคคลตลอดจนรถยนต์เชิงพาณิชย์ ทั้งในต่างประเทศ รวมถึงในประเทศไทย ในปี 2009 Distar ได้พัฒนา และเพิ่มกลุ่มสินค้าให้ครอบคลุมความต้องการของตลาดมากขึ้น โดยพัฒนาระบบความบันเทิง และความปลอดภัยในรถโดยสารสาธารณะ และรถบรรทุก Distar เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่พัฒนาระบบความบันเทิง และความปลอดภัยที่รองรับระบบไฟ 9-36 โวลต์ ซึ่งสามารถใช้งานได้กับรถยนต์ รถบัสโดยสาร รถบรรทุก และพาหนะที่ใช้ระบบไฟดังกล่าวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิดที่จะนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิง และความปลอดภัยให้เหนือกว่า ตรงใจผู้บริโภค และองค์กร โดยรวบรวมผลงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลก

ด้วยความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีและสินค้า ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการ องค์กร บริษัทเอกชน ทั้งในประเทศและผู้ประกอบการจากต่างประเทศทั่วโลก ทางบริษัทมีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านระบบความปลอดภัยและความบันเทิงในรถยนต์และรถโดยสาร เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบ Fleet Management เพื่อให้สอดคล้อง และส่งเสริมธุรกิจของผู้ประกอบการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพในการแข่งขันทางด้านธุรกิจ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์และมีความชำนาญ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ ที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจทุกประเภทของผู้ประกอบการ

Vision / วิสัยทัศน์
มุ่งสู่การเป็นที่หนึ่งด้านบริหารจัดการยานพาหนะ พร้อมเคียงข้างองค์กรและผู้ประกอบการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล จากทีมงานที่มีประสิทธิภาพ

Mission / พันธกิจ
DiStar Solution เทคโนโลยีที่สร้างจุดแข็งที่เหนือกว่า เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านธุรกิจให้ผู้ประกอบการ ได้พัฒนาบริหารจัดการอย่างยั่งยืน

Core Value / ค่านิยม
Distar
D = Development การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง
I = Integrity บริการด้วยความซื่อตรง
S = Satisfaction Oriented มุ่งสร้างความพึงพอใจ
T = Team Work ทำงานร่วมกันเป็นทีม
A = Advance Technology เทคโนโลยีก้าวล้ำกว่า
R = Responsibility ความรับผิดชอบทางสังคม

Certification
ผลิตภัณฑ์ของ Distar ทุกชิ้นส่วนได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม อีกทั้งยังผ่านการทดสอบ และตรวจสอบจากห้องปฏิบัติการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Distar เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีมาตรฐานความปลอดภัยทั้งทางด้านระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ทนทาน คุ้มค่าทุกรูปแบบการใช้งาน

10 เหตุผลที่ต้องใช้ Distar
  1. ประสบการณ์มากกว่า 25 ปี
  2. ทีมงานทั้งในและต่างประเทศที่มีมากกว่า 800 ชีวิต
  3. ให้บริการครบวงจรในรูปแบบ one stop service
  4. ทีมติดตั้ง และบริการหลังการขายที่มากประสบการณ์
  5. Monitoring Service 24 ชั่วโมง
  6. สินค้ามีความหลากหลายตามความต้องการของประเภทธุรกิจ
  7. ออกแบบมาเพื่อรถเชิงพาณิชย์โดยเฉพาะ
  8. ผ่านมาตรฐานจากกรมขนส่งทางบก
  9. ลดต้นทุนการจัดการให้กับธุรกิจ
  10. ทีมวิศวกรซอฟต์แวร์ สามารถพัฒนาตามความต้องการของธุรกิจทุกประเภท
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้